Giỏ hàng đang trống ...

Đóng

Vật liệu làm gian hàng triển lãm

Giới thiệu địa chỉ cung cấp vật liệu làm gian hàng triển lãm uy tín

Vật liệu làm gian hàng triển lãm tốt cần đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng nhưng đồng thời phải đảm bảo việc tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp sẽ cân đối. Tham gia hội chợ triển lãm, doanh nghiệp sẽ có điều kiện được tiếp cận nhanh chóng và hiệu quả đến nhiều người và mở thêm cơ hội tìm được nhiều đối tượng tiềm năng để hợp tác. Để tạo được ấn tượng tốt đẹp, các doanh nghiệp cần quan tâm đến khâu thiết kế gian hàng hội chợ sao cho bắt mắt và thu hút nhất.

1. Các vật liệu làm gian hàng triển lãm cần có

Hầu như các vật liệu cần thiết nhất sẽ được sử dụng cho sàn, vách cùng các vật liệu trang trí nên được lên ý tưởng ngay từ giai đoạn thiết kế gian hàng. Khi doanh nghiệp các phần này được xác định và chuẩn bị kỹ càng thì gian hàng đã sẽ được hoàn thiện được hơn rất nhiều.

 

Mẫu một gian hàng triển lãm

Vật liệu cho sàn: Vì nền của mặt bằng thường bằng xi măng hoặc nền gạch nên doanh nghiệp có thể lựa chọn sàn gỗ hoặc sàn nhựa. Dù là sàn gỗ hay sàn nhựa nếu vật liệu đúng tiêu chuẩn được thiết kế sẽ không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của gian hàng. Tuy nhiên, khuyết điểm của việc sử dụng sàn gỗ là nó dễ bị ẩm mốc nếu không được giữ gìn cẩn thận và gây khó khăn trong việc di chuyển. Nếu doanh nghiệp thiết kế các loại sàn thấp bằng balet nhựa sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền và quá trình thi công gian hàng hội chợ sẽ thuận lợi hơn.

Vật liệu vách: Hiện tại, trong thiết kế gian hàng triển lãm hội chợ, loại vách được sử dụng nhiều nhất là vách formex kèm theo những đặc điểm nổi bật như dễ vận chuyển cho khối lượng nhẹ, có tính cách âm tốt, chịu được lực mạnh và an toàn khi sử dụng. Đồng thời, chi phí cho vách loại forex cũng rất phải chăng. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể dùng các loại vách có chất liệu khác như mica, gỗ MDF,…

 

Vật liệu vách

Vật liệu trang trí: Vật liệu trang trí là một trong những nội dung chúng ta cần chú ý trong quá trình chọn vật liệu làm gian hàng triển lãm. Vật liệu trang trí sẽ giúp cho gian hàng trở nên hấp dẫn hơn. Vì vậy cần chọn những loại vật liệu có sự giao hóa, phù hợp về màu sắc, hình dáng và làm nổi bật các sản phẩm được trưng bày.

2. Hội chợ triển lãm là gì

Hội chợ triển lãm là nơi mà các doanh nghiệp tập trung lại nhằm quảng bá thương hiệu của mình, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng cũng như các đối tác tiềm năng. Giữa hàng loạt những gian hàng tham gia hội chợ triển lãm, để thu hút khách hàng thì điều cần thiết nhất mà gian hàng của bạn phải có chính là vật liệu làm gian hàng triển lãm thật đặc biệt và bắt mắt.

Trên thực tế thì một gian hàng có được khách hàng tham quan hay không, họ sẽ ngắm nhìn một lúc lâu hay bước nhanh sang gian hàng khác sẽ được quyết định chỉ trong cái nhìn đầu tiên. Vì vậy, bạn cần phải thiết kế gian hàng hội chợ sao cho thật đặc biệt, hấp dẫn từ cảnh trí bên ngoài đến tất cả những vật liệu làm gian hàng triển lãm phải được thiết kế sao cho thật hợp lý và mang tính sáng tạo cao.

3. Những điều mà doanh nghiệp cần chú ý khi chuẩn bị các vật liệu làm gian hàng triển lãm

Khi đặt kế hoạch về kinh phí để tham gia triển lãm, hầu hết các doanh nghiệp sẽ luôn mong muốn làm sao để chi phí được tiết kiệm nhất. Một trong số các loại chi phí chiếm gần phân nửa toàn bộ hoạt động trưng bày đó là chi phí dành cho các vật liệu làm gian hàng triển lãm.

Nếu doanh nghiệp tiết kiệm tối ưu được phần chi phí này thì có nghĩa là doanh nghiệp đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền trên tổng mức đầu tư. Một trong số những cách tiết kiệm hiệu quả nhất mà không làm thay đổi quá nhiều chính quá trình thiết kế là lựa chọn vật liệu thi công sao cho thật phù hợp.

Các loại vật liệu dùng để thi công gian hàng như gỗ MDF, MFC, inox, sắt, thạch cao, gỗ, nhựa, fomex thường nằm trong những hạng mục chính khi lắp đặt gian hàng hội chợ. Trong đó, với từng phần và hạng mục sẽ có từng loại vật liệu phù hợp khác nhau.

4. Vì sao bạn nên chọn vật liệu làm gian hàng triển lãm của Công ty quảng cáo mỹ thuật truyền thông Trí Việt

Những gian hàng hội chợ triển lãm giữ vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Nếu có được một gian hàng hấp dẫn và thu hút khách hàng thì sẽ đem lại khá nhiều thuận lợi cho hoạt động của doanh nghiệp. Bởi vì bạn có thể dễ dàng tạo dựng được thương hiệu, hình ảnh và tìm được những khách hàng tiềm năng khi đến với hội chợ.

vật liệu làm gian hàng triển lãm

Công ty Trí Việt chuyên cung cấp vật liệu làm gian hàng triển lãm

Nắm bắt được thực tế trên, Công ty quảng cáo mỹ thuật truyền thông Trí Việt cung cấp những vật liệu làm gian hàng triển lãm chất lượng tốt nhất, đặc sắc nhất với giá thành ưu đãi nhất. Công ty chúng tôi với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, luôn tự tin sẽ giúp cho gian hàng của quý doanh nghiệp đông khách, sẽ làm cho những gian hàng trở ấn tượng và thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan.Khách hàng phản hồi
Panzadi
Panzadi

Panzadi