Giỏ hàng đang trống ...

Đóng

TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM

Một nơi làm việc vui vẻ, hòa đồng, một môi trường làm việc lý tưởng đáng mơ ước, với nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc và phát huy năng lực tự do sáng tạo vững vàng cho tương lai.

Với hơn 7h làm việc mỗi ngày trong một môi trường, năng động và sáng tao nơi có nhiều bạn bè và đồng nghiệp luôn hòa đồng vui vẽ, và sẵn sàng giúp đỡ và chia sẽ công việc với bạn. nơi có sự gắn bó, đoàn kết và cởi mở,

Sau mỗi lần làm việc căng thẳng và mệt mõi, sẽ có những buổi dã ngoại bupphe ăn uống thả ga xả stress và chia sẽ tâm tư và những khó khăn trong công việc và cuộc sống, chắc chắn sẽ giúp bạn giải phóng năng lượng và sẽ giúp bạn ngày càng hoàn thiện hơn.

Làm việc trong môi trường năng động và tự do sáng tạo các bạn sẽ  được trả công xứng đáng, được động viên, khích lệ, được vinh danh, khen thưởng, được quan tâm, chia sẻ, được thỏa chí sáng tạo trong môi trường trẻ trung, năng động, hòa đồng.
 Mỗi năm Cty sẽ tổ chức offline, du lịch khám phá và được lưu lại những kỷ yếu  bằng hình ảnh và những video hành trình cực kỳ hấp dẫn sau mỗi chuyến đi.

Các bạn sẽ được chào đón các đồng nghiệp mới gia nhập ngôi nhà chung TV Group

Mời các bạn tham gia vào các vị trí:

A/  Thiết kế 3D 
B/ Marketing Digital

C/ Kinh doanh

D/ Viết PRO – Biên tập nội dung
Cảm ơn các bạn đã đọc, like và share thông tin nhé!Khách hàng phản hồi
Panzadi
Panzadi

Panzadi