Giỏ hàng đang trống ...

Đóng

TRƯNG BÀY QUẦY KỆ HỢP PHONG THỦY LÀ NHƯ THẾ NÀO

TRƯNG BÀY QUẦY KỆ HỢP PHONG THỦY LÀ NHƯ THẾ NÀO ?

Trưng bày quầy kệ hợp phong thủy không những giúp cửa hàng, gian hàng của bạn trở nên đẹp mắt trong mắt người nhìn mà còn có ảnh hưởng tích cực đến việc tăng trưởng doanh số bán hàng của doanh nghiệp bạn.

Tìm hiểu về phong thủy trong kinh doanh

Thế nào là phong thủy trong kinh doanh làm ăn, khi nói đến kinh doanh làm ăn, không thể không nhắc đến các ứng dụng yếu tố của phong thủy có thể mang lại kết quả nhanh chóng và ngay lập tức. Một năng lượng phong thủy tốt hơn trong kinh doanh sẽ góp phần giúp doanh nghiệp thu hút nhiều khách hàng, bán hàng nhiều hơn và  đặc biệt năng  lượng ấy sẽ giúp một tâm trạng tốt hơn cho những người làm việc trong các cửa hàng của doanh nghiệp bạn.

Kệ được bố trí hợp phong thủy sẽ giúp khách hàng vui vẻ khi đến mua hàng tại cửa hàng

xem thêm: Thi công gian hàng hội chợ

Cách trưng bày quầy kệ hợp phong thủy

Dù sản phẩm có tốt, giá thành phù hợp và bao bì có hấp dẫn đến mức nào đi chăng nữa, nếu đặt tại vị trí không tốt thì khả năng được nhìn thấy và lựa chọn cũng là cực kì thấp. Theo các chuyên gia nghiên cứu cho thấy, vị trí “đắc địa chiến lược” nhất là ngang tầm mắt người mua hàng, theo hướng nhìn thuốc hoặc kệ thứ 3 tính từ dưới lên.  Điều dễ hiểu là, nếu không phải là một sản phẩm đã có thương hiệu lớn và người đối tượng khách hàng chủ đích tìm kiếm thì hầu như không ai quan tâm đến các sản phẩm nằm ở đỉnh hoặc đáy của kệ hàng.

Chọn vị trí để phù hợp với ngành hàng nếu cửa hàng của bạn tập trung nhiều ngành hàng khác nhau cũng là một việc đáng lưu tâm. Ví dụ như nước giải khác nên để cạnh thực phẩm, chăm sóc tóc nên cạnh mỹ phẩm hoặc chăm sóc cá nhân…

Trưng bày sản phẩm thế nào sao cho hợp phong thủy nhất

Đặc biệt với các nghành hàng trưng bày sản phẩm với số lượng lớn như thời trang, thực phẩm, điệ tử… trưng bày là một trong những kênh quảng cáo quan trọng nhất, xác định vị trí của thương hiệu trên thị trường, cũng như xác định các đối tượng khách hàng mục tiêu và thể hiện tầm kiểm soát đối với công việc kinh doanh. Điều này đòi hỏi bạn phải có kệ trưng bày thật đẹp và hoành tráng thu hút mọi ánh nhìn từ các đối tượng khách hàng.  Đó là sự tập hợp tất cả những yếu tố có ảnh hưởng đến thị giác và như thiết kế cửa hàng, trưng bày ngoài cửa sổ, trưng bày bên trong, vật dụng hỗ trợ việc trưng bày, cách sắp xếp hàng hóa… để tạo một hình ảnh chuyên nghiệp đẹp thu hút.

TRƯNG BÀY QUẦY KỆ HỢP PHONG THỦY LÀ NHƯ THẾ NÀO

TRƯNG BÀY QUẦY KỆ HỢP PHONG THỦY LÀ NHƯ THẾ NÀO

TRƯNG BÀY QUẦY KỆ HỢP PHONG THỦY LÀ NHƯ THẾ NÀO

Địa chỉ thiết kế quầy kệ trưng bày hợp phong thủy

Công ty Trí Việt là một trong những địa chỉ sản xuất kệ trưng bày sản phẩm có tiếng nhất hiện nay, với đội ngũ thiết kế với nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết, am hiểu về các yếu tố phong thủy luôn đổi mới, cập nhật xu hướng mới hiện đại trong thiết kế sẽ mang đến những ý tưởng độc đáo, mới lạ trong thiết kế dựa trên những yêu cầu cơ bản của khách hàng. Không những thế công ty chúng tôi còn chú trọng đến những giải pháp phù hợp nhất đối với gian hàng của các bạn, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, tổ chức.

link tham khảo

 

 Khách hàng phản hồi
Panzadi
Panzadi

Panzadi