Giỏ hàng đang trống ...

Đóng

Tiết kiệm chi phí tối đa nhờ kệ trưng bày tháo ráp

Tiết kiệm chi phí tối đa nhờ kệ trưng bày tháo ráp

Kệ trưng bày tháo ráp là sản phẩm được thiết kế thông minh có tính ứng dụng cao được các công ty, doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. Đặc biệt một trong những lý do chính mà sản phẩm kệ trưng bày tháo ráp chất lượng được chọn lựa đó là tiết kiệm chi phí kinh doanh một cách tối đa.

Tính năng nổi bật của kệ trưng bày tháo ráp chất lượng

Sản phẩm được thiết kế có tính thẩm mỹ cao, mang lại hiệu quả quảng cáo tuyệt vời, nhanh chóng giúp khách hàng tiếp cận được với sản phẩm cũng như thương hiệu của công ty.

Thiết kế gồm nhiều tầng kệ, có thể phù hợp với nhiều kích thước hàng hóa khác nhau.

Tiết kiệm chi phí tối đa nhờ kệ trưng bày tháo ráp

 

Kệ trưng bày sản phẩm

Khi có nhu cầu di chuyển có thể dễ dàng lắp ráp và di dời

Có khả năng chống gỉ sét, cháy nổ, an toàn cho người sử dụng.

Lý do khiến cho kệ trưng bày giúp tiết kiệm chi phí

Thay vì nhờ các phương tiện truyền thông như: báo, đài, trang mạng… quảng bá giới thiệu sản phẩm, quảng cáo thương hiệu cho bạn với khoản chi phí lớn thì những chiếc kệ trưng bày chuyên nghiệp mang đến công dụng quảng cáo vô cùng hiệu quả.

Thứ hai thuê mặt bằng hiện nay sẽ tốn một khoản chi phí từ 10 triệu đồng trở lên, nếu như bạn mới bước vào kinh doanh với mức giá thuê mặt bằng cao thì đúng là một sự khó khăn cho bạn phải không? Trong khi đó làm kệ trưng bày bạn có thể trưng bày ở những vị trí khác nhau như: hội chợ, siêu thị, … nhờ thiết kế nhỏ gọn, đơn giản mà có thể để được nhiều sản phẩm hàng hóa.

Tiết kiệm chi phí tối đa nhờ kệ trưng bày tháo ráp

 

Kệ trưng bày bằng giấy thiết kế đẹp mắt

Ngoài ra những chiếc kệ trưng bày tháo ráp cũng được thiết kế đẹp mắt để trưng bày trong các cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng giày dép, túi xách...

Thứ ba tiết kiệm chi phí lắp đặt, tháp dỡ bởi sản phẩm kệ trưng bày tháo ráp thông minh được thiết kế có tính linh hoạt cao bạn có thể tự tháo lắp khi cần, và có thể tận dụng vào nhiều công việc khác.

Mua kệ trưng bày tháo ráp ở đâu chất lượng?

Một trong nhữa địa chỉ tin cậy hàng đầu để khách hàng có thể chọn mua được sản phẩm kệ trưng bày tháo ráp chất lượng đó chính là Trí Việt. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề quảng cáo, sản xuất nhiều mẫu kệ khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, đảm bảo hàng chính hãng 100%, độ bền cao, mẫu mã đẹp giá thành sản phẩm hợp lý đảm bảo thấp nhất trên thị trường.

Chỉ cần liên hệ trực tiếp với Trí Việt qua sđt: 0902.336.447 - 097.9595.427 công ty sẽ tư vấn miễn phí, cam kết giúp bạn sở hữu mẫu sản phẩm kệ trưng bày tháo ráp phù hợp nhất với hoạt động kinh doanh của mình.

Lh báo giá : trivietquangcao@gmail.com

http://www.thiconggianhanghoicho.vn/

 Khách hàng phản hồi
Panzadi
Panzadi

Panzadi