Giỏ hàng đang trống ...

Đóng

Thiết kế và thi công sự kiện Event

Thiết kế và thi công sự kiện Event

Chương trình sự kiện, Event, thường được tổ chức và lên kế hoạch bởi các chuyên gia sự kiện, sắp xếp và bố trí chương trình. Event là những buổi ra mắt, họp mặt, công bố, quảng bá tên tuổi, hình ảnh một tổ chức, cá nhân, hoặc tập thể. Những sự kiện này cũng là dịp quảng bá hình ảnh Doanh nghiệp, hình ảnh sản phẩm. Trong những tiệc này thường gắn liền với việc tổng kết các hoạt động, những kết quả đạt được và khen thưởng, giúp tạo dựng mối liên kết thắt chặc,  gắn kết giữa nhân viên và công ty. Ngoài ra cũng là dịp để tri ân đến khách hàng thân thiết, đối tác của Công ty.

 Vì thế, việc tổ chức một cuộc hội thảo hay buổi tiệc công ty trở thành dấu ấn về hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng, nên việc thiết kế trang trí cần sự đầu tư cao về tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp. Cty Trí Việt chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, trang trí, sản xuất như :

- Thiết kế và thực hiện chiến dịch quảng cáo

- Tổ chức các hoạt động Event như thiết kế, trang trí  cho các hoạt động, tổ chức sự kiện lớn nhỏ như: trang trí sân khấu, thiết kế, thi công gian hàng hội chợ, triển lãm, hội nghị, hội thảo, họp báo, lễ khởi công, khai trương, khánh thành, các lễ kỉ niệm …

Thiết kế và thi công sự kiện Event

 

Thiết kế và thi công sự kiện Event

Thiết kế và thi công sự kiện Event

 

Thiết kế và thi công sự kiện Event

 

 Trí việt cung cấp các sản phẩm, dịch vụ sáng tạo, đảm bảo tính hiệu quả của các sản phẩm dịch vụ thiết kế và sản xuất, chúng tôi luôn đề cao ý thưởng, sản phẩm dịch vụ sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả bán hàng cao nhất cho khách hàng:

Trí Việt luôn đưa ra những ý tưởng mới lạ và sáng tạo cho mọi chiến dịch của khách hàng.

Luôn luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ chất nhất, tư vấn và dịch vụ cao nhất bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông.

Dịch vụ tốt với chi phí cạnh tranh nhất.

Bảo mật mọi thông tin của khách hàng theo cách thức chuyên nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình sau chương trình, đảm bảo quyền lợi, ưu tiên lợi ích khách hàng tuyệt đối. Cùng khách hàng giải quyết những vướng mắc, phát sinh khi diễn ra chương trình.

Với đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, Trí Việt luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hào nhất, đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối và luôn làm hài long mọi khách hàng.

Tư vấn thiết kế sản xuất

0902.336.447- 097.9595.427

trivietquangcao@gmail.com

Bài biết liên quan

thi công gian hàng hội chợ triển lãm tphcm

 Khách hàng phản hồi
Panzadi
Panzadi

Panzadi