Giỏ hàng đang trống ...

Đóng

Níu chân người tiêu dùng với hội chợ Thái Lan Hoàng Văn Thụ

Níu chân người tiêu dùng với hội chợ Thái Lan Hoàng Văn Thụ

Hội chợ là nơi để không chỉ các doanh nghiệp giao lưu mà còn là nơi để người tiêu dùng có thể mua được những sản phẩm chất lượng nhất. Hội chợ Thái Lan Hoàng Văn Thụ là một trong những sự kiện được mong chờ nhất năm 2018 này.

Giới thiệu về hội chợ Thái Lan Hoàng Văn Thụ

Níu chân người tiêu dùng với hội chợ Thái Lan Hoàng Văn Thụ

 

Hội chợ Thái Lan Hoàng Văn Thụ hứa hẹn mang đến không gian mua sắm tuyệt vời.

Thường được tổ chức vào đầu tháng 10, hội chợ Thái Lan Hoàng Văn Thụ là địa điểm được nhiều người dân địa phương và du khách đón chờ. Tọa lạc tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình (Số 446, đường Hoàng Văn Thụ, Phường 4, quận Tân Bình) một trong những trung tâm trọng điểm của Tp. HCM bởi vậy nơi đây khá hút khách và là điểm đến của sắm của nhiều gia đình.

Tại hội chợ này, quý khách có thể yên tâm về vé vào. Tất cả các đối tượng người lớn hay trẻ nhỏ đều được free vé tạo cơ hội thuận tiện nhất để chiêm ngưỡng những sản phẩm xuất xứ từ Thái Lan và các những đồ vật mọi miền đất nước Việt Nam quy tụ về.

Tại đây, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều các gian hàng lớn nhỏ khác nhau phù hợp với đa số khách hàng bình dân. Ngoài ra, những sản phẩm cao cấp dành cho các đại gia khi đến hội chợ Thái Lan Hoàng Văn Thụ cũng chẳng hề thiếu.

Sẽ còn gì tuyệt vời hơn khi chẳng cần phải đến Thái Lan mà bạn vẫn có thể mua sắm, vui chơi, chiêm ngưỡng những sản phẩm chất lượng, được khẳng định thương hiệu đến từ xứ sở Chùa Vàng.

Hội chợ Thái Lan Hoàng Văn Thụ có gì?

Níu chân người tiêu dùng với hội chợ Thái Lan Hoàng Văn Thụ

Các mặt hàng được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan.

Là sự kiện được nhiều người trông chờ, bởi vậy, ban tổ chức luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những gì vừa lòng nhất.

Hàng hóa được trưng bày tại đây đều là những sản phẩm chất lượng, được kiểm định và được nhập khẩu trực tiếp tại Thái Lan 100%.

Đến với hội chợ lần này, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những sản phẩm, những gian hàng lớn nhỏ với mọi thứ đồ đạc như quần áo, mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ công nghệ, phụ kiện giày dép….Có quá nhiều thứ bày ra trước mắt và toàn là hàng ngoại. Vậy còn đắn đo gì mà không chuẩn bị túi tiền thật đầy và ring về những sản phẩm cần thiết tại hội chợ Thái Lan Hoàng Văn Thụ.

Bên cạnh các đồ vật, hàng tiêu dùng, khách hàng khi tới đây sẽ được tận hưởng những gian hàng hội chợ đẹp và món ăn đặc trưng của Thái Lan mà bạn sẽ nhớ mãi chẳng thể nào quên được mùi vị của chúng.

Hội chợ Thái Lan Hoàng Văn Thụ tại Tp.HCM là sự kiện đặc biệt mà Gian hàng triển lãm muốn mang đến cho bạn. Hãy đến đây và tận hưởng những điều đặc biệt này!

 

 Khách hàng phản hồi
Panzadi
Panzadi

Panzadi