Giỏ hàng đang trống ...

Đóng

Mica là gì? ứng dụng của mica trong quảng cáo

Mica là gì? ứng dụng của mica trong quảng cáo

Bạn đang thắc mắc Mica là gì? Mica được sử dụng như thế nào trong đời sống? ứng dụng Mica trong quảng cáo như thế nào cho hiệu quả? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về Mica và những lợi ích mà Mica mang lại.

Mica là gì ứng dụng của mica trong quảng cáo

Mica được ứng dụng rất nhiều trong chiếc lược quảng cáo doanh nghiệp

TÌM HIỂU VỀ MICA VÀ CÁC LOẠI MICA THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG.

Mica là một loại nhựa dẻo thường được dùng thay thế thủy tinh có tên gọi phổ biến là Acrylic hay là Mica. Nó có tỉ trọng bằng ½ so với thủy tinh và cho khoản 98% ánh sáng xuyên qua nó (đối với mica có độ dày 3mm nó bị đốt chat ở 460­­°c).  Ngoài ra mica còn là một tên thương hiệu của nhãn sản xuất tấm PMMA Đài Loan. Tuy nhiên, không phải mọi loại tấm nhựa mica đều giống nhau, vì chất lượng của nó còn tùy vào công nghệ sản xuất.. Tại Việt Nam đang có 4 loại mica  được ưa dùng là mica Đài Loan, mica Trung Quốc, mica Malaysia và mica Nhật Bản.

Đặc điểm và phân loại mica

Bề mặt mica phẳng min, sáng bóng, màu sắc đa dạng, chịu được nhiệt độ cao, đặc biệt có tính chống ăn mòn, không dẫn nhiệt và điện, không thấm nước, Mica có tính dẻo nên dễ dàng gia công, uốn dẻo theo ý muốn của chúng ta nên việc tạo hình sản phẩm được thực hiện dễ dàng. Mica hiện nay cơ bản được phân loại làm 3 dạng Mica Hút nổi, Mica phun sơn, Mica bồi decal.

ỨNG DỤNG CỦA MICA TRONG QUẢNG CÁO.

Với những đặc tính nổi bật mica ngày nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến.  Mica có thể dung  trang trí tường quầy kệ trưng bày, trang trí nội thất, làm quà tặng hoặc đồ dùng gia dụng… Đặc biệt sự thành công của ngành hàng quảng cáo không thể hiếu sự góp mặt của mica trong các bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu công ty,  logo thương hiệu.

Mica là gì ứng dụng của mica trong quảng cáo

Bảng hiệu Mica đã và đang được nhiều doanh nghiệp và hộ kinh doanh cá nhân chọn lựa. Đây là phương tiện để doanh nghiệp có thể truyền đạt được thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng hoặc có thể truyền tải được hình ảnh sản phẩm dịch vụ của mình đến với khách hàng một cách thu hút.

TRÍ VIỆT- ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ THI CÔNG BẢNG HIỆU CHẤT LIỆU MICA UY TÍN

Công ty Trí Việt đã và đang là nơi mang đến nhiều bảng hiệu có thiết kế đẹp cho các doanh nghiệp và  hộ kinh doanh cá nhân. Ngoài ra Trí Việt còn sản xuất thi công kệ trưng bày mica, logo mica, hộp đèn mica…Nếu quý khách hàng, quý doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế thi công vật dụng chuyên dùng quảng cáo bằng chất liệu mica hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Công ty TNHH Quảng Cáo Mỹ Thuật Truyền Thông TP. Hồ Chí Minh.

Địa Chỉ: 338/22 Đường Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú.

Tel: 028 386 11156 - Fax: 028 386 11156

E-mail: trivietquangcao@gmail.com - Website:http://www.thiconggianhanghoicho.vn/

 

 Khách hàng phản hồi
Panzadi
Panzadi

Panzadi