Giỏ hàng đang trống ...

Đóng

Hội chợ thái lan 2019 tphcm

Hội chợ thái lan 2019 TP.HCM

Diễn ra hàng năm và ngày càng được ưa chuộng Hội chợ Thái Lan 2019 TP.HCM là một trong những sự kiện được đông đảo cáo gia đình và bạn trẻ Việc chào đón một cách nồng nhiệt. Cụ thể là hội chợ hàng thái ngày càng được tổ chức nhiều hơn với số lượng hàng hóa đa dạn, lượng sản phẩm ngày càng tăng tạo điều kiện, Là cơ hội tốt để người tiêu dùng tại thành phố có thể mua sắm săn đón sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan cực kì chất lượng, được nhiều người Việt tin tưởng là hàng chất lượng cao có giá cả, mẫu mã phù hợp với túi tiền của người Việt.

Hội chợ Thái Lan 2019 TP.HCM bao gồm nhiều loại sản phẩm khác nhau

Năm nay hội chợ Thái Lan 2019 TP.HCM với sự góp mặt của hơn 500 gian hàng tiêu dùng, đồ uống, mỹ phẩm, thực phẩm, nội thất, thời trang... tinh dầu đây là những gian hàng, được trang trí, thiết kế quầy Kệ trưng bày của các công ty lớn Thái Lan và trong nước nhập hàng từ thái lan muốn giao lưu cũng như tăng thêm thu nhập và cũng mong muốn tìm các đối tác tiềm năng tại thị trường Việt Nam.

Hội chợ thái lan 2018 tphcm

Những sản phẩm của Thái Lan cực kì chất lượng và được người tiêu dùng Việt thích thú tin tưởng

Giới trẻ háo hức chờ đợi hội chợ thái lan 2019 TP.HCM

        Hầu như đa số người dân tại thành phố Hồ Chí Minh đặt biệt các bạn trẻ khá háo hức khi hội chợ Thái Lan 2019 TP.HCM được tổ chức, vì những sản phẩm của người Thái luôn đạt chất lượng và có độ bền cao và đẹp, lạ mắt, đa dạng nhiều chủng loại. Bên cạnh đó là những món ăn ngon, bổ dưỡng, đậm chất thái và những đồ chơi, đồ thủ công mỹ nghệ cũng mang nhiều màu sắc của người Thái khá mới lạ và độc đáo.

Khi đến tham quan mua sắm các Gian hàng triễn lãm thực phẩm  khách hàng như đang lạc trôi giữa một khu chợ dông đúc tại Thái Lan vào mỗi dịp cuối tuần, những mặt hàng sản phẩm thu hút được sắp xếp ngăn nắp và phân khu theo từng khu vực riêng để người tiêu dùng có thể dể nhận diện các mặt hàng và thuận tiện xem và mua hàng một cách nhanh chóng. Tại hội chợ thái lan 2019 TP.HCM  khách hàng không được chụp và đăng ảnh những mẫu mã của các chủ gian hàng vì họ lo sợ bị làm nhái các mẫu mã làm ảnh hưởng đến thương hiệu của mình.

Hội chợ thái lan 2018 tphcm

Sản phẩm của Thái Lan chất lượng tốt nhất tại Đông Nam Á

Diễn ra vào những ngày cuối tuần hội chợ thái lan 2019 TP.HCM được chào đón nồng nhiệt

Vào những dịp cuối tuần, Hội chợ khá là đông đúc và mọi người chen lấn nhau để xem những mặt hàng đẹp, chất lượng, các mặt hàng được người tiêu dùng Việt yêu thích nhất đó là những món đồ rẽ và lạ, loại áo quần và đồ dùng có giá từ 45k – 350k mỗi sản phẩm. Theo một cuộc phỏng vấn, nói chuyện với chủ cửa hàng thì nhu cầu tại Thành Phố khá lớn, những mặt hàng mà chị ấy mang qua từ Thái Lan qua một đêm đầu tiên đã bán được hơn một nữa lượng hàng.

Bên cạnh đó hội chợ Thái Lan 2019 TP. HCM ngoài các gian hàng đang bày bán, còn có phụ trợ, trang bị các loại Booth quảng cáo trưng bày và giới thiệu nhiều món ăn ngon, hằng đêm hội chợ còn có chương trình giao lưu ca nhạc mang đậm nét giao thoa Việt - Thái vô cùng đặc sắc, lôi cuốn sự chú ý của các quý khách tham quan hội chợ.

Hội chợ thái lan 2018 tphcm

keyword: hoi cho thai lan 2019 tphcm

 Khách hàng phản hồi
Panzadi
Panzadi

Panzadi