Giỏ hàng đang trống ...

Đóng

Hội chợ thái lan 2019 tại TP. HCM có gì đặc biệt?

Hội chợ thái lan 2019 tại TP. HCM có gì đặc biệt?

Hội chợ từ lâu đã trở thành kênh quảng cáo, tiếp thị sản phẩm không chỉ ở trong nước mà còn cả nước ngoài. Theo đó hội chợ Thái Lan 2019 tại TP. HCM là một chương trình được tổ chức mang lại rất nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp Thái Lan và cho người tiêu dùng Việt Nam.

Giới thiệu về hội chợ Thái Lan 2019 tại TP.HCM.

Hội chợ Thái Lan 2019 tại TP Hồ Chí Minh là sự kiện được tổ chức đều đặn hàng năm. Theo đó khách hàng Việt Nam có thể thoải mái mua sắm phong phú các sản phẩm mang thương hiệu Thái Lan. Ngoài ra trong hội chợ còn có các khu ẩm thực và đồ uống giúp khách hàng có cơ hội để thưởng thức các đặc sản và món ngon từ “người hàng xóm” Thái Lan.

Tại hội chợ Thái Lan 2019 tại TP Hồ Chí Minh, có rất nhiều các sản phẩm được giới thiệu và bày bán được sản xuất tại Thái Lan chẳng hạn như đồ trang sức, hàng dệt may, phụ liệu thời trang, thiết bị điện tử, các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và cả các món đồ gia dụng thiết yếu trong gia đình cho đến các sản phẩm như phụ tùng ô tô xe máy hoặc xe đạp….

Hội chợ thái lan 2018 tại Hà Nội có gì đặc biệt

Hội chợ Thái Lan là cơ hội giúp quảng bá sản phẩm mang thương hiệu Thái Lan.

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra hội chợ Thái Lan 2019 tại TP Hồ Chí Minh, tại đây còn tổ chức rất nhiều các chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ vô cùng đặc sắc mang đặc trưng văn hóa của Việt Nam và Thái Lan.

Nhờ các chương trình đặc sắc cùng các mặt hàng đa dạng, hội chợ đã nhận được sự hưởng ứng tích cực và tham gia đông đảo của khách hàng. Có thể nói nhu cầu sử dụng hàng hóa Thái Lan của người Việt là tương đối cao nhờ chất lượng và thương hiệu uy tín.

Lịch tổ chức hội chợ Thái Lan 2019 tại TP Hồ Chí Minh.

Trong năm 2019, Công ty CP Triển lãm và Quảng Cáo – VINEXAD đã đồng tổ chức cùng Thương vụ, Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan hai chương trình Hội chợ Thái Lan 2019 tại TP Hồ Chí Minh.

Hội chợ thái lan 2018 tại Hà Nội có gì đặc biệt

Hội chợ Thái Lan 2019 tại TP.HCM là sự kiện được tổ chức thường niên.

Theo đó, một sự kiện đã được tổ chức thành công diễn ra vào đợt tháng 5 vừa qua. Tại đây đã thu hút được hơn 500 gian hàng với nhiều loại mặt hàng khác nhau.

NGÀY HỘI MUA SẮM HÀNG THÁI LAN TẠI TP.HCM – Tháng 08 – 2019

Thời gian: 21/08 – 25/08/2019

Địa điểm: TT Hội Chợ & Triễn lãm Tân Bình, Hồ Chí Minh

Lĩnh vực trưng bày: các mặt hàng thuộc tất cả các lĩnh vực nhưng phải được sản xuất tại Thái Lan.

Như vậy, hội chợ Thái Lan 2019 tại TP Hồ Chí Minh không chỉ có ý nghĩa về mặt chính trị giúp thúc đẩy quan hệ ngoại giao và thương mại giữa hai nước là Việt Nam và Thái Lan. Mà đây còn là cơ hội giúp các mặt hàng của Thái Lan tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng Việt. Đồng thời giúp người Việt có thể lựa chọn được các sản phẩm chất lượng mang thương hiệu của Thái Lan.

 Khách hàng phản hồi
Panzadi
Panzadi

Panzadi