Giỏ hàng đang trống ...

Đóng

Hội chợ Thái Lan 2019 Nguyễn Du

HỘI CHỢ THÁI LAN 2019 ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI NHÀ THI ĐẤU NGUYỄN DU HCM

NGÀY HỘI MUA SẮM HÀNG THÁI LAN TẠI TP.HCM – Tháng 9 – 2019

Thời gian: 28/08 – 01/09/2019

Địa điểm: NHÀ THI ĐẤU NGUYỄN DU – 116 Nguyễn Du, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Đơn vị tổ chức: Hiệp hội doanh nghiệp Thái Lan tại Việt Nam (TBA).

Đơn vị thực hiện: Công ty CP Quảng Cáo và Xúc Tiến Thương Mại Đông Nam.

Lĩnh vực trưng bày: các mặt hàng thuộc tất cả các lĩnh vực nhưng phải được sản xuất tại Thái Lan.

Từ nhiều năm nay hội chợ Thái Lan đã trở thành một trong những sự kiện được tổ chức thường niên và luôn nhận được sự hưởng ứng tích cực từ khách hàng Việt, điều này phản ánh một điều là người dân Việt Nam khá tin tưởng và thích sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc từ Thái Lan.

Hội chợ Thái Lan 2018 Nguyễn Du

Hội chợ Thái Lan quy tụ nhiều nhãn hàng lớn tại sứ sở chùa vàng

Hội chợ Thái Lan 2019 Nguyễn Du (diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du, P. Bến Thành, Quận 1) là một trong những địa chỉ mua sắm tin cậy của các nhà tiêu dùng tại Hồ Chí Minh. Với những sản phẩm đa dạng được trưng bày bắt mắt và độc đáo làm cho người dân tại đây cảm thấy hứng thú, bên cạnh đó hội chợ Thái Lan 2019 còn quy tụ khá nhiều doanh nghiệp lớn tại xứ sở Chùa Vàng giúp các doanh nghiệp Việt có thể trao đổi cách thức kinh doanh cũng như hợp tác làm ăn trong nhiều lĩnh vực.

Quy mô hội chợ Thái Lan 2019 Nguyễn Du khá lớn, hội chợ lần này được tổ chức tại nhà thi đấu Nguyễn Du có sự tham gia của hơn 430 gian hàng trưng bày sản phẩm đến từ các công ty lớn tại Thái Lan, họ giới thiệu đến người tiêu dùng Việt những nét văn hóa đặc biệt của xứ sở chùa vàng và hứa hẹn trở thành kênh mua sắm hàng hóa chính hãng, chất lượng cho người dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội chợ Thái Lan 2018 Nguyễn Du

Những sản phẩm chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng luôn nhận được nhiều lời khen của các mẹ

xem gian hàng hội chợ đẹp

Hội chợ Thái Lan 2019 tại nhà thi đấu Nguyễn Du là dịp để người tiêu dùng Việt Nam tham quan, vui chơi và mua sắm, cũng như là trao đổi những kiến thức về kinh doanh và hợp tác. Đây là chuỗi sự kiện được người dân mong đợi và hưởng ứng một cách tích cực. Các sản phẩm được bày bán và giới thiệu đa số là sản phẩm tiêu dùng như thời trang, trang sức, chăm sóc sức khỏe, trang trí gia đình và đồ lưu niệm... của các nhãn hiệu nổi tiếng đến từ Thái Lan.

Hội chợ Thái Lan 2018 Nguyễn Du

Những sản phẩm mang đậm nét đặc sắc của Thái Lan luôn làm cho người mua sắm SG cảm thấy hứng thú

xem kệ trưng bày đẹp

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được mua sắm mà còn được thưởng thức những món ăn đặc biệt mang đậm nét văn hóa của đất nước Chùa Vàng, tại hội chợ lần này có khá nhiều gian hàng hội chợ ẩm thực được các bạn trẻ đón nhận đó chính là: Từ Lẩu Tôm Yum, Som Tum Thái, Cà ri xanh đỏ, xôi xoài, dừa nướng, Khanom Krok, Pad Thái.

Hội chợ Thái Lan 2019 Nguyễn Du có những nét đặc sắc nhưng không thể thiếu các món ăn mang đậm chất xứ chùa vàng

Bên cạnh đó, hằng đêm hội chợ còn có chương trình ca nhạc giao lưu mang đậm nét giao thoa Việt - Thái được dàn dựng công phu, hoành tráng hứa hẹn mang đến những màn trình diễn đặc sắc phục vụ khách đến tham quan mua sắm.Khách hàng phản hồi
Panzadi
Panzadi

Panzadi