Giỏ hàng đang trống ...

Đóng

BOOTH QUẢNG CÁO, BOOTH ACTIVATION QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ

BOOTH QUẢNG CÁO, BOOTH ACTIVATION QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ

Booth quảng cáo là gì? Chúng có tác dụng gì trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp? Trang trí booth activation quảng cáo hiệu quả là như thế nào? Hãy cùng nhau đi tìm lời giải đáp cho các câu hỏi trên nhé.

Định nghĩa về booth quảng cáo

Booth activation là một tên gọi khác Booth quảng cáo được đặt ở một mặt bằng, vị trí cố địnhn như hội chợ, trung tâm thương mại, siêu thị…, thường được thiết kế và lắp đặt như một gian hàng hay một ki ốt nhỏ nhằm đẻ làm chương trình, PR hay quảng cáo, cấu trúc có thể bao gồm các bộ phận như: background, standee, sampling, quầy kệ trưng bày, và các vật dụng khác được chế tác nhằm phục vụ cho chiến dịch quảng cáo nhằm thu hút sự chú ý của  khách hàng đến tham gia và giao lưu. Hay nói cách khác booth chính là một khoảng không gian dành cho quảng cáo, khuyến mãi một loại sản phẩm.

BOOTH QUẢNG CÁO, BOOTH ACTIVATION QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ

Booth quảng cáo không thể thiếu tại các gian hàng hội chợ của doanh nghiệp

Booth quảng cáo thực ra không có kích thước nhất định, tùy vào quy mô chiến dịch Marketing và không gian để đặt Booth mà chúng có kích thước khác nhau Thiết kế booth đơn thuần là thiết kế một khoảng không gian dành cho quảng cáo, khuyến mãi một loại sản phẩm, thường diễn ra tại siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ vv...Booth Activation là một chiến lược marketing trong quảng cáo sản phẩm, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

BOOTH QUẢNG CÁO, BOOTH ACTIVATION QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ

Booth activation quảng cáo hiệu quả

Booth Activation - booth quảng cáo thường được đặt tại các siêu thị, trung tâm thương mại, công viên hay hội chợ, triễn lãm, sự kiện... Chất liệu đế cấu tạo nên các Booth activaton quảng bá hiệu quả thường được sử dụng rất đa dạng và phong phú như: mica, gỗ, format hoặc sắt... tùy theo yêu cầu, mục đích sử dụng của booth. Để booth activation quảng cáo hiệu quả doanh nghiệp của bạn phải tìm một đối tác lên ý tưởng thiết kế booth chuyên nghiệp vừa đẹp về hình thức trưng bày thu hút các đối tượng khách hàng, vừa có ý nghĩa chiến lược marketing hiệu quả, có thể dễ dàng quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác nhanh hơn.

Nơi thiết kế lắp đặt booth quảng  cáo đẹp 

Xưởng sản xuất Trí Việt chuyên cung cấp sản xuất thi công lắp đặt các loại Booth activation, booth quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp, nhiều nhãn hàng. Nhiều mẫu Booth activation, booth quảng cáo được đội ngũ bên Trí Việt thiết kế ấn tượng và độc đáo luôn được khách hàng hài lòng.

BOOTH QUẢNG CÁO, BOOTH ACTIVATION QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ

Booth quảng cáo được công ty Trí Việt thiết kế luôn được khách hàng ưa chuộng

BOOTH QUẢNG CÁO, BOOTH ACTIVATION QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ 

Bên cạnh lĩnh vực sản xuấtthi công lắp đặt booth activation, booth quảng bá sản phẩm hiệu quả, chúng tôi còn là một trong những đơn vị chuyên thi công lắp đặt các loại booth, các loại quầy kệ bán hàng: bán hàng di động, kệ trưng bày, kệ triển lãm, kệ bán hàng di động, các loại quầy bán hàng tiện ích, quầy sampling, booth bàng hàng siêu thị, booth bán hàng di động, booth trưng bày sản phẩm, kiot bán hàng, kiot bán hàng di động, gian hàng hội chợ thực phẩm, nông sản, gian hàng triển lãm...

Công ty Trí Việt chuyên thiết kế lắp đặt Booth quảng cáo, kệ trưng bày với đội ngũ thiết kế với trên 7 năm kinh nghiệm, nhiệt huyết, luôn đổi mới, cập nhật xu hướng mới hiện đại trong thiết kế sẽ mang đến những ý tưởng độc đáo, mới lạ trong thiết kế dựa trên những yêu cầu cơ bản của khách hàng. Không những thế công ty chúng tôi còn chú trọng đến những giải pháp phù hợp nhất đối với gian hàng và sản phẩm dịch vụ của các bạn, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, tổ chức.

Công ty TNHH Quảng Cáo Mỹ Thuật Truyền Thông TP. Hồ Chí Minh.

Địa Chỉ: 338/22 Đường Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú.

Tel: 028 386 11156 - Fax: 028 386 11156

E-mail : trivietquangcao@gmail.com - Website: thiconggianhanghoicho,vn

 

 

 Khách hàng phản hồi
Panzadi
Panzadi

Panzadi