Giỏ hàng đang trống ...

Đóng

Activation booth là gì?

Activation booth là gì? Các yếu tố để Activation booth thành công.

Bạn đã từng nghe qua về Activation booth, và đã từng đặt câu hỏi Activation booth là gì? Có lẽ rất ít người không biết về phương thức này. Vậy phương thức Activation booth mang lại những lợi ích gì và làm sao để thành công nhờ nó, hãy cùng tìm hiểu qua một số thông tin bên dưới đây.

 

Activation booth là một hoạt động marketing thương hiệu. Là hình thức được rất nhiều người lựa chọn để quảng bá thương hiệu bởi lợi ích mà Activation booth mang lại là rất cao.

Không chỉ vậy Activation booth còn là một phương thức kích hoạt thương hiệu, giúp thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Chỉ cần có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng thì chắc chắn chương trình sẽ diễn ra đạt hiệu quả cao.

Khác với tổ chức sự kiện, ở Activation booth có thể sửa được lỗi và rút ra được nhiều kinh nghiệm.

Activation booth là gì

Activation booth quảng bá thương hiệu

Activation booth là gì?

Mục đích tổ chức Activation booth.

+ Nhằm thu hút khách hàng tụ hợp vào khu vực của doanh nghiệp đang muốn quảng bá thương hiệu

+ Mua bán hàng hóa khuyến mãi tới khách hàng.

+ Giới thiệu hàng hóa mới và để sả phẩm đển tay khách hàng sớm nhất, để họ có cơ hội trải nghiệm về sản phẩm mới của thương hiệu của doanh nghiệp.

Activation booth là gì

Thiết kế Activation booth bắt mắt mang lại hiệu quả cao

Làm sao để tổ chức Activation booth đạt hiệu quả?

Để tổ chức Activation booth được thành công và đạt hiệu quả cao thì cần phải có kế hoạch cụ thể, chu đáo. Lưu ý một số yếu tố như:

+ Địa điểm tổ chức

Địa điểm quen thuộc phù hợp để tổ chức thường là những siêu thị bởi tại đây giúp bạn có nhiều thuận lợi về barem giá cả, quy trình phục vụ… Nhưng không phải nơi nào cũng thuận lợi bởi còn phải tuân thủ một số nguyên tắc của siêu thị.

Bên cạnh đó có thể chọn các cửa hàng tạp hóa nhưng cũng phải lường trước nhưng khó khăn có thể xảy ra.

+ yếu tố nhân sự

Về nhân sự thì đòi hỏi người quản lý phải bao quát tất cả PG, PB ở các địa điểm. Người bán hàng  là người sẽ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nên cần phải có sự truyền đạt được thông điệp, ý tưởng thật tốt thì mới đạt hiệu quả cao.

+ Kế hoạch

Cần có kế hoạch tổ chức rõ ràng cẩn thận và chu đáo thì hoạt động mới đạt hiệu quả.

Activation booth được đưa ra nhằm quảng cáo thương hiệu, sản phẩm rất phổ biến tại các siêu thị, trung tâm thương mại.

Nêu bạn đang có nhu cầu tìm nơi có uy tín về thiết kế sản xuất Activation booth, Booth quảng cáo thì liên hệ với Trí Việt, Chúng tôi chuyên sản xuất các loại hình quảng cáo Activation Booth, quầy kệ quảng cáo giới thiệu sản phẩm. Chắc chắn với những kinh nghiệm và chuyên môn tốt, Trí Việt sẽ mang lại cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất.Khách hàng phản hồi
Panzadi
Panzadi

Panzadi